“Balenciaga” ขายรองเท้าได้คู่ละ 6 หมื่น ที่ยับเยินสภาพ อย่างกับถูกขุดมาจากถังขยะ

Balenciaga” เป็นหนึ่งในแบรด์ที่สามารถสร้างความฮือฮาให้กับวงการแฟชันได้ตลอดเวลานั่นก็คือ balenciaga รองเท้าผ้าใบ ที่มักจะออกคอลเลกชันใหม่ของพวกเขาให้กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกโซเชียลมีเดียได้อยู่เสมอและล่าสุด Balenciaga กำลังเปิดขายรองเท้า PARIS SNEAKER FULL DESTROYED รุ่นลิมิเต็ดอิดิชันในราคา 1,850 เหรียญ ส่วนราคาไทยคือ 64,000 บาท ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ของรองเท้าที่แปลกใหม่ แต่สภาพไม่ใหม่ เพราะมันดูผ่านสมรภูมิรบมาอย่างยาวนานนับสิบปี

 

balenciaga เสื้อยืด

balenciaga อ่านว่า

และแน่นอนว่ามันคือ ‘รองเท้ามือ 1’ ที่เป็นของใหม่ ไม่ได้ผ่านการใช้งานใดๆมาเลยจริง ๆ แต่ถึงอย่างไร โดยมีลักษณะคล้ายกับรองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นเก่าที่มีสภาพยับเยิน พร้อมกับมีรอยเขียนตัวหนังสือด้วยปากกาเมจิกคำว่า Balenciaga บริเวณขอบยางด้านข้างซึ่งหาก balenciaga อ่านว่า เปรียบเทียบราคากับรองเท้า PARIS SNEAKER รุ่นปกติที่มีสภาพใหม่เอี่ยม ไม่สะบักสะบอมแบบนี้ มันจะมีราคา balenciaga ราคาไทยแพงกว่ารุ่นปกติถึง 3 เท่า เพราะรุ่นปกติมีราคาเพียง 21,900 บาทเท่านั้น แถมยังใหม่เอี่ยมทุกรูขุมขนอีกด้วยส่วน 

 

Balenciaga Thailand

Balenciaga T-shirt

PARIS SNEAKER รุ่นลิมิเต็ดนี้จะสภาพผ้าใบที่ยับเยิน เต็มไปด้วยรอยขาด ในขณะที่ขอบยางด้านข้างก็แตกร้าว สภาพทั้งหมดดูสกปรกเลอะเทอะ เต็มไปด้วยคราบอะไรสักอย่าง ซึ่งสมกับชื่อรุ่น FULL DESTROYED ที่แปลได้ว่า ‘ไม่เหลือซาก’ จริง ๆPARIS SNEAKER FULL DESTROYED เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบโดย เดมนา กวาซาเลีย นักออกแบบชื่อดังของ balenciaga เสื้อยืด ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์คือ “รองเท้าที่ใส่ได้ตลอดชีวิต” และถูกBalenciaga T-shirtผลิตออกมาเพียง 100 คู่เท่านั้น

 

 

Balenciaga london

Dior

แต่ดูเหมือนว่าภาพรองเท้าที่โปรโมตจะยับเยินกว่าภาพรองเท้าที่อยู่ใน Shop Dior ของพวกเขาอยู่พอสมควร นั่นแสดงว่าคุณอาจไม่ได้รองเท้าที่ยับเยินขนาดในภาพโปรโมตบนหน้าเว็บไซต์ของพวกเขาในขณะที่ชาวเน็ตหลายคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงรองเท้าคู่นี้กันอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน ตัวอย่างเช่น

 

Dior

Balenciaga london

“Balenciaga กำลังออกรองเท้าคู่ใหม่ และผมต้องถือว่าพวกเขากำลังหลอกลวงผู้คน ณ จุดนี้” Balenciaga londonกำลังทำการทดลองทางสังคมเพื่อดูว่าใครงี่เง่าพอที่จะใช้เงินไปกับสิ่งที่น่าเกลียดที่สุดเท่าที่เคยถูกสร้างมา”“ถ้าคุณซื้อรองเท้าผ้าใบราคา 6 หมื่น โดยมีสภาพเหมือนถูกรถตัดหญ้าทับ ลองหาคนช่วยคุณดู แต่ช่วยติดต่อผมด้วย เพราะผมอยากทำความเข้าใจว่า คุณกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่”

Balenciaga Thailand

“ถ้าคุณชอบสไตล์นี้ ก็แค่สวม Converse  Balenciaga Thailandสักคู่เป็นเวลา 6 เดือนติดต่อกัน แล้วก็เขียนมันด้วยปากกา Sharpie”แน่นอนว่ามีคนไม่ชอบ ก็ต้องมีคนชอบ เพราะรองเท้าลิมิเต็ดอิดิชันเหล่านี้กำลังถูกขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อของแบรนด์ “Balenciaga

 

ขอขอบคุณเครดิต petmaya.com